Cách ăn thực dưỡng gạo lứt muối mè giảm cân

Hiện nay, xu hướng giảm cân bằng cách áp dụng phương pháp thực dưỡng gạo lứt muối mè đang trở nên thịnh hành và phổ biến, không chỉ ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều nước khác trên thế giới. Vậy cách giảm cân bằng gạo lứt muối mè có mang lại hiệu quả cao hay không?! Và chế độ ăn hợp lý là như thế nào?! Mời bạn đọc bài viết nhé!

Chế độ ăn gạo lứt giảm cân:

  1. Bữa sáng
  2. Bữa phụ
  3. Bữa trưa
  4. Bữa tối

Áp dụng ăn theo thực dưỡng gạo lứt muối mè giảm cân hiệu quả

Phương pháp thực dưỡng được mọi người biết đến với các chế độ ăn uống bắt nguồn chủ yếu từ gạo lứt, đậu, rau củ quả và các thuyết Âm – Dương nhằm giúp mọi người có được một sức khỏe tốt và lấy lại được sự cân bằng trong cuộc sống về sức khỏe và tâm lý.

Ngoài ra, phương pháp thực dưỡng đúng cách còn mang lại cho mọi người nhiều lợi ích tuyệt vời khác như ngăn ngừa bệnh nan y, tâm lý luôn vui khỏe, hài hòa và giúp mọi người có thể giảm cân như mong muốn.

Do đó, hiện nay việc áp dụng thực dưỡng gạo lứt muối mè để giảm cân đang được mọi người áp dụng khá nhiều.

thuc duong gao lut
Thực dưỡng với gạo lứt muối mè

Nếu như nói “Có thể áp dụng phương pháp thực dưỡng để giảm cân” là đúng, nhưng nếu nói “Giảm cân hiệu quả nhờ áp dụng thực dưỡng” thì chưa chắc đã chính xác 100%. Bởi vì quá trình giảm cân bằng cách áp dụng thực dưỡng gạo lứt muối mè còn được quyết định bởi tính kiên nhẫn của bạn và chế độ ăn mà bạn chọn. Đây không phải là một quá trình dễ dàng để thực hiện, do đúng chúng ta cần phải thật quyết tâm để có thể đạt được kết quả như mong muốn và đây cũng là một quá trình dài và gian nan chứ không dễ dàng gì nhé!

Nếu chúng ta chọn lựa được chế độ ăn hợp lý theo thực dưỡng, phù hợp với cơ thể, và áp dụng đúng cách trong khoảng thời gian dài thì bảo đảm sẽ thấy được kết quả như mong muốn! Sau đây chúng tôi sẽ mách bạn một chế đọ ăn theo thực dưỡng gạo lứt muối mè hợp lý.

Chế độ ăn theo thực dưỡng hợp lý cùng gạo lứt để giảm cân

  1. Bữa sáng: Uống trà gạo lứt rang, phần xác gạo dùng để nấu chín cho thật mềm rồi ăn cùng với muối mè. Đây đều là những thức ăn, thức uống được rang, xay tự nhiên nên chứa rất nhiều nguyên chất tốt cho cơ thể.
  2. Bữa phụ (9:30 – 10:00): Ăn cơm được nấu từ gạo lứt hoặc quả táo hoặc những loại hoa quả ít đường.
  3. Bữa trưa: Ăn cơm gạo lứt cùng với dưa leo hoặc củ đậu.
  4. Bữa tối: Ăn một chén gạo lứt nhỏ cùng muối mè, lưu ý là cơm gạo lứt nên được nhai thật kỹ và chậm rãi, nhai tối thiểu 100 lần đến khi cơm nhuyễn trong miệng và có vị ngọt đọng lại.

thuc duong gao lut muoi me

Gạo lứt muối mè trong bữa ăn thực dưỡng

Phương pháp giảm cân bằng cách áp dụng thực dưỡng gạo lứt muối mè sẽ có hiệu quả rất cao nếu chúng ta áp dụng một cách nghiêm túc và đúng cách, quan trọng là chúng ta phải chọn được cho mình một chế độ ăn theo thực dưỡng phù hợp thì sẽ dễ dàng thấy được hiệu quả.